34+2

สอบถามค่ะ อายุครรภ์ 34+2 มีอาการปวดท้องเหมือนเป็น ปจด. เป็นๆหายๆ บ้างครั้งมีปวดหลังด้วยแบบนี้เจ็บเตือนหรือเจ็บจริงค่ะ

1 Trả lời

อาจจะเจ็บเตือนค่ะ ถ้าเจ็บใกล้คลอดจะเจ็บเป็นระยะๆ ถี่ขึ้นเรื่อยๆปนกับท้องแข็งให้คุณแม่ลองจับเวลาดูนะค่ะ ถ้าเจ็บทุกครึ่งชั่วโมงครั้งควรไปพบแพทค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ