17weekปวดท้องหน่วง

สอบถามค่ะ พอดีเพิ่งไปหาพบหมอ การตรวจปกติดีแต่เมื่อวานเย็นมีอาการปวดท้องหน่วงๆแต่ไม่มาก คิดว่านอนพักคงดี แต่ก็ยังปวดอยู่ทั้งคืน ลองเข้าห้องน้ำก็ไม่ถ่าย ไม่มีเลือดออก นอนพลิกซ้ายขวาก็ยังเป็น อันตรายมั้ยคะ เคยเป็นกันมั้ย หรือควรพบหมอทันที

หน่วงแบบไหนคะ ถ้าหน่วงไม่มาก เหมือนเวลามีประจำเดือนจะเป็นเพราะมดลูกกำลังขยายค่ะ

5y trước

ปวดเหมือนจะเป็นปจด.อ่ะค่ะ เวลาเดินก็เสียดท้องนิดนึง

ปวดหน่วงๆมดลูกขยายค่ะแม่เดี่ยวก็หายเองนะคะ ถ้ามีเลือดร่วมด้วยควรไปพบแพทย์ค่ะ^^

5y trước

ไม่มีเลือดค่ะ ปวดๆหายๆ