สอบถามค่ะ

สอบถามค่ะแม่ ตอนนี้ฝากครรภ์ที่คลีนิคค่ะฝากแบบใช้สิทธิ์ ตอนกรอกประวัติเรากรอกไว้เป็นรพ.บางบัวทองค่ะที่จะไปคลอด เลยอยากสอบถามแม่ๆว่า ทางคลีนิคจะส่งเราไปฝากต่อที่รพ.ที่เราลงไว้ หรือเราต้องขอย้ายไปเองคะแล้วให้คลีนิคทำใบส่งตัวให้ ตอนนี้ 27 วีคค่ะ #ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

เราต้องไปฝากที่ รพ.เองค่ะ