20 w ลูกดิ้นน้อยแม่ไม่ค่อยรู้สึก

สอบถามค่ะแม่ๆ ท้อง 20 สัปดาห์ลูกดิ้นน้อยแม่แทบจะไม่ค่อยรู้สึกเลยมีใครเป็นแบบนี้บ้างมั้ยคะกังวลมากเลยค่ะกลัวจะผิดปกติ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่อาจจะหน้าท้องหนาและเป็นท้องแรกด้วยเลยทำให้รู้สึกว่าน้องดิ้นน้อยเดี๋ยวพออายุครรภ์มากขึ้นแม่จะพบกับความบรรเทิงค่ะ

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะท้องสามค่ะ

8mo trước

อยากให้ลูกดิ้นเยอะฯก็ดืมนมวันละ2แก้วค่ะ