บำรุงน้ำนม

สอบถามค่ะแม่ๆคนไหนกินตัวบำรุงน้ำนมของ Mama Choice ตัวนี้ตอนก่อนคลอดมั้ยคะ บังเอิญพลิกข้างกล่องเค้าระบุว่าสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน เลยมาถามเพื่อความแน่ใจค่ะ หรือต้องรอคลอดน้องก่อนถึงกินได้คะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

บำรุงน้ำนม

ของเรามีส่งต่อค่ะ ซองที่เกะแล้ว เรากินแค่ 1 ห่อ 120 รวมส่งค่ะตัวนี้กินง่าย กลิ่มหอม เราเปลี่ยนให้ลูกกินนมผงเลยไม่ได้กินต่อ ไลน์0980379315

อันไหนที่บอกว่าสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน ก็ไม่กินเลยค่ะ