อายุครรภ์28สัปดาห์ ท้องเเข็งติดกันสี่ถึงห้าครั้ง

สอบถามค่ะอายุครรภ์ 28 สัปดาห์ ท้องแข็งติดกัน 4-5 ครั้ง แบบแข็งสักพักก็คลายเดี๋ยวแข็งอีกค่ะ ปกติไม่เเข็งบ่อยแบบนี้ค่ะแต่เเข็งไม่นานนะค่ะเดี๋ยวก็คลายค่ะแต่ติดกัน4-5ครั้ง เลยกังวลค่ะ

1 Trả lời

ไท่ถึง10ครั้งไม่ต้องกังวลค่ะ