ค่คลอด

สอบถามค่ะอยากรู้ว่าผ่าคลอดโรงบาลรัฐบาล..แต่มีสิทธิประกันสังคมเสียค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่ค่ะ

แนะนำแม่สอบถามทาง รพ. โดยตรงเลยนะค่ะแม่เพราะแต่ละ รพ. ราคาแตกต่างกันค่ะ ส่วนของหนู รพ.สมเด็จฯศรีราชา ผ่าคลอดอยู่ 15000ค่ะไม่รวมค่าห้องค่าทำหมั่นจร้า

5y trước

ค่ะแม่

เสียตามราคาจริงของโรงบาลค่ะ แล้วเบิกประกันสังคมทีหลัง