ย้ายฝากครรภ์จากคลินิกไปโรงพยาบาล

สอบถามค่ะมีแม่แม่คนไหนเคยย้ายการฝากจากคลินิกไปโรงพยาบาลบ้างคะสามารถทำได้เลยหรือว่าต้องแจ้งทางคลินิกก่อน เพราะจะคลอดที่โรงพยาบาลใกล้บ้านแต่ได้ไปฝากครรภ์ที่คลินิกคุณหมอทำคลอดอยู่ไกลจากบ้านค่ะกลัวเดินทางไปคลอดไม่สะดวก ตอนนี้ท้องได้ 23 weeks แล้ว #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 Trả lời

ไปที่โรงพยาบาลได้เลยค่ะแม่เพราะบ้านนี้ก็ย้ายจากคลีนิคไปฝากต่อที่โรงพยาบาลเหมือนกันค่ะ

2mo trước

แม่ลองสอบถามตอนที่ไปฝากท้องดูได้นะคะ