เรื่องร่างกายน้อง

สอบถามค่ะน้องจะ6เดือนแล้วค่ะ เเต่ขาน้องยังไม่ค่อยตรงยังโก่งอยู่ ต้องดัดขาน้องไหมคะ คุณหมอบอกห้ามดัดค่ะ เเม่ๆมาเเชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ กังวลมากไม่ไหว #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เรื่องร่างกายน้อง
1 Trả lời

แม่ลองศึกษาข้อมูลจากใน Google ใหม่ดูนะคะว่าแต่ละช่วงอายุค่ะน้องจะมีลักษณะยังไง

2y trước

ขอบคุณค่ะเเม่