ยาแก้แพ้

สอบถามค่ะท้อง7เดือนกินยาแก้แพ้ได้มั้ยคะ? #ขอบคุณค่ะ

แก้แพ้อะไรคะแม่ แพ้ท้องหรือแพ้อากาศ ผื่นคัน ถ้าแก้แพ้ท้องต้องบอกคุณหมอที่เราฝากครรภ์ค่ะ หมอจะจ่ายยามาให้เราสามารถกินได้ ถ้าแพ้อากาศ ผื่นคัน หรือแพ้อาหาร ก็ต้องไปหาหมอ หมอจะให้ยามาค่ะ ยังไงต้องปรึกษาหมอก่อนนะคะ อย่าซื้อยากินเองเด็ดขาดค่ะ

ไม่ได้ค่ะ ตอนเราท้องปวดหัวยังต้องทนพยามจะไม่กินยาเลยค่ะ กลัวมีผลกับลูกในท้อง

ไม่ได้จ้า พาราได้อย่างเดียว อย่างอื่นต้องปรึกษาคุณหมอเลยค่ะ

ขอบคุณแม่ๆทุกคนมากๆนะคะหายคันแล้วค่ะไปหาหมอมาแล้วค่ะ

ไม่ได้ค่ะ ยาที่ทานเองได้มีแค่ พารา เท่านั้นค่ะ

ยังไงคุณแม่ก็ต้องปรึกษาแพทย์ด้วยนะคะ

ทานไม่ได้ค่ะแม่ ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ