มีใครอยู่ไฟ​หลังคลอดบ้างคะ​

สอบถามคุณ​แม่ที่คลอดน้องแล้วค่ะ ได้อยู่​ไฟกันไหมคะ​ หลังจากคลอดธรรมชาติ​กี่วัน​ถึงอยู่ไฟได้และอยู่​ได้กี่วันกัน หลังจากผ่ากี่วันถึงอยู่ไฟได้​ และอยู่​แบบโบราณ​ หรือสมัยใหม่คะ​ ขอเป็นความรู้ด้วยจ้า​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เราคลอดเองเข้ากระโจมหลังคลอด7วันค่ะ