น้องแรกเกิดใช้หมวกกี่ใบ

สอบถามคุณแม่ ใช้หมวกน้องกันกี่ใบ เยอะมั้ยคะ หมวกไหมพรมจำเป็นมั้ยคะ #หมวก

บ้านนี้มีแค่ 3 ใบค่ะ ใส่แค่ตอนอยู่โรงพยาบาล กับตอนออกข้างนอกค่ะ (ข้างนอกในที่นี้ก็ใส่ฉีดวัคซีนที่ รพ .นั่นแหละค่ะออกไปไหนไม่ได้ โควิด 😄😆)

3y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่ 🥰

หมวกไหมพรมค่ะดีที่สุด ใช้2ใบ

3y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่