อายุรรภ์20สัปดาห์..น้องยังดิ้นต่ำกว่าสะดืออยู่หรอค่ะคุณแม่ๆ

สอบถามคุณแม่

ของเรา 20+4 ก็ยังไม่เตะเหนือสะดือนะคะ เดี๋ยวนี้ปุกปักๆจนรู้สึกได้ค่ะ ตอนซาวด์คุณหมอก็บอกว่าแข็งแรงโตตามเกณฑ์ดีค่ะ

ของเราตอนเช้าดิ้นเหนือสะดือพอดึกๆดิ้นอยู่ขอบกางเกงในคะตำ่มากแต่ปกติดีคะ☺️

บ้านนี้26+4ยังดิ้นเลยหัวหน่าวเลยค่ะ ปกติค่ะ

19+3ของเราอยู่แถวสะดือค่ะ ยังไม่เหนือสะดือ