คุณแม่ท้อง22สปไม่สบายเจ็บคอมากเลย

สอบถามคุณแม่หน่อยค่ะพอดีแม่เหมือนจะไม่สบายเจ็บคอมากเลยค่ะเราสามารถกินยาอะไรได้บ้างค่ะ

เหมือนกันเลยคะติดจากลูกเป็นน้ำมูกคัดจมูกหายใจไม่ออกแม่ไม่กล้าทานยาอะไรเลย

3y trước

เจ็บคอมากเลยค่ะแม่แต่ไม่มีน้ำมูกอยากซื่อยาอมมาอมแต่ก็กลัวๆเลยอยากถามแม่ๆในนี้ว่าอมได้หรือเปล่าค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ