ท้อง 28 weeks เบื่ออาหาร

สอบถามคุณแม่ค่ะว่ามีคุณแม่ท่านไหนมีอาการเบื่ออาหารในช่วงไตรมาสสุดท้ายมั้ยคะ บ้านนี้เบื่อมากเลยค่ะ และขอเมนูบำรุงด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

เรากินทุกอย่างที่อยากกินค่ะ มัวแต่มานั่งคิดว่าต้องบำรุงเลยทำให้เบื่ออาหาร หลังจากนั้นน้ำหนักขึ้นรัวเลยค่ะ ไม่รู้ว่าลงแม่หรือลงลูก ต้องรอซาวด์ครั้งหน้า 😊😊

38+2วีคค่ะ เบื่อมาก ทานมื้อเช้าไม่ลงเลย ต้องกินขนมปังลองท้อง เพื่อจะได้ทานยา แล้วก็เพลียมากช่วงหัวค่ำแต่พอตกดึก ตาสว่างนอนไม่หลับ นอนทีตี3ตี4