ท้องกินน้ำมะพร้าว

สอบถามคะ ท้องได้ 3 เดือนกว่า อยากกินน้ำมะพร้าวเย็นๆเพิ่งกินครั้งแรกตั้งแต่ท้องเลยคะ มีแต่คนห้าม ตกลงกินได้ไหมคะอากาศมันร้อนเพิ่งอยากเลยคะ แอบกลัวคนรอบข้างห้าม

ถ้าเป็นทางการแพทย์ก็ระวังเรื่องน้ำตาลค่ะ มดลูกแต่ละคนไม่เหมือนกัน บางคนกินได้บางคนกินไม่ได้ เรากินไม่ได้ค่ะจะ6เดือนแล้วกินแล้วปวดท้องบีบ(ลอง2ครั้งเว้นเดือน) ตอนท้องอ่อนๆเรามีเลือดออกค่ะ