สอบถามคะ 😓😓

สอบถามคะมีตกขาวมีกลิ่น บางวันใสๆขุ่นๆ บางวันออกเขียวๆ ปกติ มั้ยคะ และมีอุจาระสีดำ 😓😓😓 #ท้องได้19วีค6วันแล้วคะ

- ถ้ามีกลิ่นและมีสีเหลือหรือเขียวแนะนำหาหมอค่ะ อาจจะติดเชื้อจะส่งผลต่อน้องในท้อง - ถ่ายเป็นสีดำปกติค่ะเป็นเพราะทานยาที่หมอให้มา

3t trước

แนะนำหาหมอเลยค่ะ หมอจะให้ยาฆ่าเชื้อมาทาน

หาหมอเลยจ้าา ตกขาวที่ปกติต้องไม่มีกลิ่น ส่วนที่ถ่ายสีดำน่าจะเป็นเพราะกอนยาบำรุงเลือดเม็ดสีแดงนะคะ

ถ้ามีกลิ่นละมีสีหาหมอค่ะ