สอบถามคะพอดีแม่บอกว่าถ้าลูกยังไม่คลอดไม่ควรซื้อของเตรียมไว้ สอบถามหน่อยคะซื้อไว้ได้หรือไม่ได้คะ

ไว้ชื้อตอนคลอดดีกว่าค่ะเพราะมันก็ไม่เยอะแยะอะไร

6y trước

ของมันต้องซักด้วยนะค่ะ

เป็นความเชื่อแต่ละคนจ้า บ้านนี้ซื้อใกล้ๆคลอด

บ้านนี้ซื้อของเตรียมไว้ตั้งแต่7เดือนค่ะ

ซื้อค่ะ เดี๋ยวเกิดฉุกละหุกจะยุ่งค่ะ

แล้วแต่ความเชื่อของแต่ละบ้านค่ะ

ซื้อคะ เราจะได้จัดการซักไว้ก่อนคะ

8y trước

คะ

บ้านนี้ซื้อตอน37-38week เลยค่ะแม่😂