ขอคำเเนำนำเครื่องดูดน้ำมูก

สอบถามครับช่วยเเนะนำเครื่องดูดน้ำมูกเด็กหน่อยครับเเบบไหนดีเนื่องด้วยน้องกำลังจะสองเดือนเเล้วเคยป่วยเป็นrsvครับ แล้วน้องจะมีน้ำมูกได้ง่ายแต่ละบ้านใช้เเบบไหนกันครับส่วนตัวเคยใช้ลูกยางแดงเเต่เหมือนยังดูดไม่ดีครับ

1 Trả lời

เครื่องดูดอัตโนมัติของ soft ค่ะ