โคโมโซมคู่ที่7

สวัสดี​ค่ะแม่ๆอยากสอบถามว่ามีแม่ๆท่านไหน​ตรวจนิฟแล้วผลตรวจออกมา​ โคโมโซมคู่ที่​7ผิดปกติไหมคะ​ ท้อง​ 15วีคค่ะ ตอนนี้แม่เครียดกับลูกมากๆเลยค่ะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ของเราผลnipt ออกแล้ว โคโมโซมคู่ที่ 21 เสี่ยงสูง ตอนนี้เครียดมาก ร้องไห้ทุกวัน คุณหมอนัดเจาะน้ำคร่ำ เดือนหน้า อายุครรภ์ 17 wk

อย่ากังวลคะ ส่งผลเสียเอาเปล่าๆ ต้องรอดูผลเจาะน้ำคร่ำคะ

ของเราคู่ที่8แหว่งค่ะ กำลังรอผลน้ำคร่ำ😭