ซื้อของเตรียมคลอด

สวัสดีจ้า อยากสอบถามหน่อยค่ะ ว่าระหว่างซื้อออนไลน์เป็นเซ็ตแบบนี้ กับ ไปหาเลือกซื้อเองข้างนอกแบบไหนดีกว่าคะ

ซื้อของเตรียมคลอด

ถ้าช่วงโควิด-19 แบบนี้ก็ออนไลน์สะดวกสุดค่ะ แต่บางอย่างเลือกไม่ได้ เพราะมาเป็นเซ็ต และแม่ไม่รู้คุณภาพของสินค้า

ซื้อเองดีกว่าค่ะแม่ ได้จับเนื้อผ้า และอีกอย่างพวกเสื้อผ้าไม่ต้องซื้อเยอะเพราะน้องโตไวมากค่ะิ