40+1week พึ่งมีอาการค้ะ

สวัสดีค้ะ ตอนนี้ท้องได้40+1weekแล้ว มีอาการปวดหลังเมือนประจำเดือนจะมาและร้าวมาด้านหน้าค้ะเจ้บทุกๆ5นาทีค้ะ เป้นอาการเจ้บท้องเตือนหรือใกล้คลอดค้ะ เจ้บแบบน่วงๆค้ะ

1 Trả lời

เจ็บคลอดจะมีอาการเจ็บเริ่มที่หลังแล้วปวดร้าวมาที่ด้านหน้าบริเวณหัวหน่าวและท้องน้อย เจ็บท้องรุนเเรง เจ็บทุก5นาทีหรือต่ำกว่านั่น มีมูกปนเลือดออกทางช่องคลอด มีลักษณะเป็นมูกปนเลือดสดหรือมีน้ำเดิน (ใส ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น )ไปรพค่ะ