สงสัยจังเลยค่ะ

สวัสดีค่ๆแม่ๆทุกท่าน กำลังสงสัยว่าตัวเองตั้งครรภ์แฝดค่ะ แม่ๆท่านไหนที่ตั้งครรภ์แฝดรบกวนมาบอกอาการหน่อยนะคะ และขออีก1คำถามค่ะ คือ พึ่งเริ่มตั้งครรภ์ควรเตรียมตัวอะไรยังไงบ้างค่ะ ทานอะไรบ้างหรือห้ามอะไรบ้างค่ะ

1 Trả lời

ทำไมถึงสงสัยคะ ซาวด์เจอถุงตั้งครรภ์2ถุงหรอคะ

4y trước

เราก็ขึ้นสูงค่ะ 5สัปดาห์ได้2หมื่นกว่า เทียบเท่าครรภ์แฝด แต่ซาวด์ได้1คน ยืนยันจำนวนด้วยการซาวด์ดูจากค่าฮอร์โมนได้ไม่100%ค่ะ