ผลิตภัณฑ์แบรนด์ " Cocoro Tokyo " Cool Collagen stretch

สวัสดีค่าแม่ๆทุกท่าน วันนี้หม่าหม้าจะมารีวิว ผลิตภัณฑ์แบรนด์ " Cocoro Tokyo " Cool Collagen stretch marks & body shaping ที่หม่าหม้าใช้มาได้สักพักและเห็นผลจริงๆ ตัวเนื้อเจลให้ความรู้สึกถึงเนื้อสัมผัสบางเบา เป็นเจลสีใสๆหอมอ่อนๆ เวลาทาลงไปซึมเข้าผิว ไม่เหนอะหนะหลังทาไปสักพักให้ความรู้สึกเย็นๆ สบายผิวมากเลยคะ หม่าหม้าปลื้มสุดๆไปเล้ยย ♥️ สำหรับ Cocoro Tokyo Cool Collagen stretch marks & body shaping ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ ช่วยลดเลือนรอยแตกลายสีขาวและช่วยเฟิร์มกระชับผิว ช่วยเรื่องผิวบวมน้ำหลังคลอด และช่วยกระตุ้นการ สร้างคอลลาเจนสังเกตเห็นได้ชัดมากๆหลัง หม่าหม้าใช้มาได้ประมาณ2-3อาทิตย์ รอยแตกลายแลดูจางลงอย่างเห็นได้ชัดเลยล่ะคะ ผิวเรียบเนียนขึ้น อิ่มฟู ยกกระชับ รอยแตกลายขาวๆ จางลงมากๆเลยคะ เลยอยากจะมาแนะนำ แม่ๆที่ประสบพบเจอปัญหาเดียวกัน แนะนำเลยค่า เดี๋ยวหม่าหม้าจะแจกพิกัดไว้ให้แม่ๆทุกท่านไปตำกันนะค่า 🥰♥️🥰 โคโคโร่ โตเกียว แบรนด์ ญี่ปุ่น พิกัด ⤵️⤵️ FB : Cocoro Tokyo SHOPPEE : Cocoro Tokyo.Official #ไปตำโลดดแม่ๆ 🥰♥️

ผลิตภัณฑ์แบรนด์ " Cocoro Tokyo "
Cool Collagen stretch
1 Trả lời

📌