อาการปวด

สวัสดีค่ะ แม่ท่านไหนพอจะทราบไหมคะอาการปวดท้องบ่อยๆคล้ายปวดท้องแบบท้องเสีย มีความเสี่ยงไหม แล้วอาการแบบนี้เขาเรียกว่าอะไรคะ

ถ้าเป็นถี่ๆติดต่อกัน5-10นาทีไผหาหอค่ะ

5y trước

ขอบคุณน่ะค่ะ❤

ปวดคล้ายท้องเสีย มีความเสี่ยงมดลูกบีบตัวได้ค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณน่ะค่ะ