สวัสดีค่ะ.

สวัสดีค่ะ. เราชื่อเฟิร์นนะ ท้องได้ 7สัปดาห์แล้ว. แต่ยังไม่ได้ไปฝากท้อง จะเป็นอาไรไหมค่ะ

ไปฝากเร็วจะดีที่สุดคะ จะได้กินยาบำรุงด้วย

ไปฝากนะคะ ในช่วงอายุครรภ์ไม่เกิน12สัปดาห์

เอาเวลาที่มาเขียนโพสไปฝากท้องค่ะ 😅

ไปฝากดีกว่าค่ะ ได้ยาบำรุงเด็กด้วย

รีบไปฝากค่ะแม่จะได้ยาบำรุงมากิน

ไปฝากดีกว่าคะ จะได้ยาบำรุงมากิน

รีบไปค่ะ เพราะหมอจะให้ยามาทาน

ไปฝากเลยค่ะจะได้ยามากินค่ะ

รีบไปฝากค่ะ ถ้าไม่ติดอะไร

รีบไปฝากสิคะจะได้บำรุง