ไม่ค่อยอยากอาหาร

สวัสดีค่ะ เป็นคุณแม่มือใหม่ค่าท้องแรกตอนนี้ท้องได้ 20 สัปดาห์แล้ว แต่มีข้อสงสัยคือตัวเองไม่ค่อยอยากอาหารค่ะต่างจากตอนไม่ท้องมาก ตอนไม่ท้องทานเยอะพอสมควรแต่พอท้องรู้สึกความอยากอาหารลดลง แบบนี้ผิดปกติไมค่า

คนอื่นเล่าให้ฟังว่าตอนท้องหิวมาก ทานข้าว2จาน ทีเรา แทบไม่หิวเลย งงมาก ทุกวันฝืนกินให้มันครบๆไป

22w แล้วค่ะทานอาหารได้น้อยเหมือนกันรู้สึกไม่ค่อยยากกิน น้ำหนักขึ้นแค่2โลเอง

บ้านนี้หิวแต่ไม่อยากกินอะไรจนแฟนต้องบังคับตอนนี้หลังคลอดก็ยังเป็น

นี่ก็เป็น ไม่อยากอาหารเบื่อมากกกกก แต่ถามว่าแปลกมั้ยก็ไม่แปลก

เหมือนกันจร้าาา ไม่ค่อยหิวเหมือนคนท้องทั่วไป🤣🤣🥰🤣🤣

เหมือนกันค่ะ บางวันไม่รู้ว่าจะกินอะไรดี

ไม่อยากกินเหมือนกันค่ะเบื่อทุกอย่าง

แพ้ท้องหรือเปล่าค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ