เมือกสีน่ำตาลเหมือนเลือดออก

สวัสดีค่ะ อยากสอบถามว่าถ้ามีเมือกสีน้ำตาลออกมา ตั้งครรภ์ได้ 10 วีคแล้ว ไปซาวด์ดูน้องยังหัวใจเต้นปกติ จะมีผลอันตรายต่อน้องมั้ยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

พักผ่อนเยอะๆค่ะ อย่ายกของหนัก เดินให้น้อยๆ

4y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ ❤️