ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สวัสดีค่ะ อยากรบกวนถามแม่ๆค่ะ มีใครที่ท้องคนที่2แล้วมั้ยคะ ในช่วงที่ท้องรู้สึกเหมือนตัวใหญ่ขึ้นมั้ยคะ ตอนนี้เราพึ่งท้องได้ 2 เดือนกว่า รู้สึกเหมือนท้อง6เดือนเลย มีแต่คนทักว่าอ้วนมาก เหมือนคนจะคลอดเลย แต่น้ำหนักเราเท่าเดิมนะคะ แต่รู้อ้วนมากเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ท้อง2เหมือนกันค่ะ น้ำหนักปกติ แต่หน้าท้องจะดูเยอะเหมือนคนท้อง5-6เดือนเลยค่ะ