ชาและปวดที่นิ้วเท้า

สวัสดีค่ะ อยากถามแม่ๆว่า ปวดชาที่นิ้วโป้งเท้าเป็นอะไรมั้ยคะ เป็นแบบนี้มาประมาณ 2เดือนแล้วค่ะ ก่อนรู้ว่าท้องไปทำเล็บเท้ามาด้วยค่ะแล้วเขาบอกว่าเราเป็นแผลที่นิ้วโป้งตั้งแต่วันนั้นมายังปวดและชาไม่หายเลยค่ะ

1 Trả lời

ไปหาหมอเถอะค่ะ ระวังแผลติดเชื้อนะ

5y trước

ตอนนี้พึ่งจะไปทำบัตรทองมาค่ะเขาบอกว่าวันที่ 28 ถึงจะรักษาได้กะจะไปวันที่28นี้เลยค่ะ