39+6 แตกแล้วจ้า

สวัสดีค่ะ หนูชื่อ ด.ญ.ศิริลักษณ์ โมฬีชาติ น้ำหนักแรกเกิด 3,870 กรัม ชื่อเล่น น้องการ์ตูน ค่ะ แม่เจ็บท้องตั้งแต่ 18.00 น. ของวันที่5 มิถุนายน มาหาหมอตอน 00.30 น. คลอดตอน 09.55 น. วันที่ 6 มิถุนายน 63ค้ะ

39+6 แตกแล้วจ้า

ดีใจด้วยค่า นี่38​ สัปดาห์แล้วค่า​ ยังเงียบๆยุเลย​ แต่ท้องแข็งบ่อย

4y trước

ขอบคุณค่า... ตื่นเต้นมากค่า

คลอดธรรมชาติหรือผ่าคลอดค่ะ

น่ารัก​น่าชัง​จัง​ค่ะ​🥰🥰

ยินดีด้วยจ้าจ่ำหมำมาก😍

ยินดีด้วยค้าน่าชังจังเลย

ขอให้เลี้ยงง่ายๆคะแม่

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ยินดี​ด้วย​นะ​ค่ะ​

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

ขอบคุณทุกคนค่ะ ❤️