ลูกกลับหัวตอนกี่วีค แม่ทีมตุลา64

สวัสดีค่ะ สอบถามแม่ ๆ ว่าน้องกลับหัวตอนกี่วีคคะ ตอนนี้เรา 30+2w ค่ะ น้องยังไม่กลับหัวเลย แม่ ๆ ทีมตุลาถึงไหนกันแล้วคะ นับถอยหลังกันแล้วใช่ไหมเอ่ย อยากเจอเจ้าตัวเล็กแล้วววว 🥰❤️ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ทีมตุลาคมจ้าาา #แชร์กันหน่อยค่ะ

ลูกกลับหัวตอนกี่วีค แม่ทีมตุลา64

31+ 4หมอบอกน้องกลับหัวแล้วจ้า กำหนดคลอด27ตุลาจ้า แม่บ้านอื่นน้องนํ้าหนักเท่าไรแล้วจ้า

3y trước

เรา 32w กำหนดคลอด 29ตุลา ตอนนี้น้องกลับหัวแล้วค่ะแม่ 🥰

บ้านนี้32วีคยังไม่กลับหัวเลยค่ะ รอลุ้นอีกที36วีคว่าจะกลับมั๊ย อาจจะได้ผ่าคลอดเลยค่ะ

3y trước

เหมือนกันค่ะ มีนัดอีกที 32 วีค และ 34 วีคค่ะ ถ้าถึง 34 แล้วน้องไม่ยอมกลับ หมอจะให้ผ่าเหมือนกันค่ะ 😩

บ้านนี้วันที่1พ.ย30+1ปวดจิมิมากคะแต่ไม่รู้น้องกลับหัวยังหมอนัดดูอีกทีตอน36วีคคะ

ตอนนี้34weekแล้วจ้าแต่ยังไม่รู้เลยว่าน้องกลับหัวรึยัง รอตรวจตอนหมอนัดอีกทีจ้าา

ตอน29วีคยังไม่กลับค่ะ แต่พอไปซาวด์รอบล่าสุดน้อง32วีค กลับแล้วเรียบร้อยจ้า 👶🏻

กลับแล้วค่ะตอน32วีค พรุ่งนี้ครบ35วีคเดินจะไม่ไหวแล้วค่ะ น้องดิ้นเก่งมากด้วย

32w2d ค่ะ วันนี้ไปหาหมอ หมอบอกกลับหัวแล้วค่ะ ทีมตุลาจ้า กำหนดคลอด 16 ตุลาครับผม🥰

3y trước

รอลุ้นนะคะแม่ คลอดแล้วมาอัพเดตกันได้นะคะ 😊

กลับตอน 6-7 เดือนค่า กำหนดคลอด 11 ตค แต่ล่าสุดหมอบอกอาจจะมีคลอดก่อนกำหนดได้

แม่บ้านนี้36วีค. แล้วน้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ. กำหนดคลอด15กันยานี้แล่วค่ะ

บ้านนี้20กันยา ยังไม่กลับหัวเหมือนกันยังยุในท่าขวางยุเลย อีแม่เครียดเลย

3y trước

ยังพอมีเวลาค่ะแม่ ขอให้ตัวเล็กกลับหัวเร็ว ๆ นี้นะคะแม่ 😊