รู้สึกตื่นเต้น. ใกล้แล้วๆ

สวัสดีค่ะ มีแม่ๆคนไหนคลอดเดือนแห่งความรักนี้บ้างคะ ของเราหมอนัด 23 กพ.นี้ ที่นวมินทร์9 ต้องเตรียมอะไรไปบ้างเอ่ย ...

เตรียมชุดกับผ้าห่อตัวตัวเล็กวันกลับ ชุดคุณแม่ ผ้าอนามัยคุณแม่ แพมเพริสน้อง(เอกชลไม่ต้องเตรียมก็ได้) ขวดนมสองขวดเผื่อแม่ไม่มีน้ำนมวันกลับโรงบาลจะชงให้ค่ะ แล้วก็เอกสารคุณพ่อคุณแม่เพื่อแจ้งเกิดน้องที่โรงพยาบาลแล้วค่อยเอาใบแจ้งเกิดไปทำสูติบัตรน้องและย้ายเข้าทะเบียนบ้านที่สำนักงานเขตค่ะแม่

สิ่งสำคัญผ้าอ้อมเลยค่ะแม่ หมอบอกบ้านนี้ ผ้าอ้อมไป3โหลเลยค่ะ😂😂 ผ้าอนามัยของคุณแม่ ชุดเปลี่ยนของลูกและแม่ในวันกลับบ้าน ผ้าห่อตัว ผ้าขนหนู ถุงมือถุงเท้า หมวก ไปเผื่อๆไว้ก็ได้ค่ะ

โทรไปสอบถามโรงพยาบาลเลยค่ะ ว่ามีอะไรเตรียมไว้ให้บ้างหรือต้องเตรียมอะไรไปบ้าง

ใกล้แล้วๆ ยินดีด้วยนะคะแม่ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ 😊

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ😍ตื่นเต้นเหมือนกัน

ยินดีด้วยนะคะแม่❤