ลูกดิ้นน้อยลงค่ะ

สวัสดีค่ะ น้องตอดมาตั้งแต่16weekค่ะ ตอนนี้18แล้ว แต่วันนี้เค้าดิ้นน้อยลงค่ะ แต่ก่อนวันนี้เค้าดิ้นบ่อยมากค่ะ แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ

ปกติน้องพึ่งเริ่มดิ้นเลยดิ้นไม่สม่ำเสมอ ถ้าฟมอบอกให้นับการดิ้นเมื่อไหร่แปลว่าน้องดิ้นสม่ำเสมอแล้วค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้บางวันดิ้นทั้งวัน วันต่อมาเงียบ หรือดิ้นน้อยมากๆ น้องคงหลับอยู่ค่ะ ไม่ก็ไม่ได้ดิ้นแรง

บ้านนี้16+2เเล้วยังใม่รุ้สึกเลยค้ะ