ซื้อดีไหม เครื่องฝังเสียงหัวใจ

สวัสดีค่ะ ตอนนี้34+1 กำหนดคลอด29พ.ค แต่หน้าจะได้คลอดก่อนเพราะผ่า ครวซื้อที่ฝังเสียงหัวใจดีไหมคะ

ใกล้คลอดแล้วไม่ต้องซื้อก็ได้ค่ะแม่ ถ้าน้องดิ้นปกติ เก็บเงินไว้ซื้ออย่างอื่นดีกว่าค่ะ

น้องดิ้นดีปกติมั้ยค่ะ ถ้าน้องดิ้นตามปกติก็ไม่ต้องซื้อก็ได้ค่ะ