ฝากครรภ์ ควรไปตอนกี่เดือนคะ

สวัสดีค่ะ ตอนนี้หนูท้องได้ 7 วีคกับอีก2วันหนูสามารถไปฝากครรภ์ได้เลยไหมคะ หรือว่าต้องรอถึง 8-9 วีคก่อนคะท้องแรกค่ะแม่ๆช่วยให้คำแนะนำหน่อยได้ไหมคะ💗🙏🫶 #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ฝากครรภ์ ควรไปตอนกี่เดือนคะ

อายุครรภ์เท่ากันเลย 8 พค เหมือนกันค่ะ ยังไม่ได้ฝากค่ะ แต่ไปหาหมอตั้งแต่เจอสองขีดได้ยามาทานค่ะ ซาวหน้าท้องตอน 6 w เจอถุงไข่แดง หมอนัดอีกสองอาทิตย์ค่ะสิ้นเดือนพอดี แนะนำไปหมอเพื่อรับยามาทานก่อนค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ยังไม่ได้ฝากครรภ์เหมือนกัน แม่ว่าจะไปฝากตอนสิ้นเดือนค่ะ

13h trước

เหมือนกันเลยค่ะ ว่าจะไปสิ้นเดือน

ฝากได้เลยค่ะทางนี้ฝากตอน5วีคได้ยามาบำรุงมาทานค่ะ

ไปฝากจะได้ยามาทานเลยนะคะ แนะนำให้ไปเลยค่า

ไปฝากเลยก็ได้ค่ะ ได้รับยาบำรุงมาทานเลยค่ะ