แม่เลี้ยงเดี่ยว

สวัสดีค่ะ คือเราเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว เลิกกับพ่อเด็กตอนท้องได้ 2 เดือน เพราะเขาเจ้าชู้และไม่รับผิดชอบ ตอนนี้ท้อง 8 เดือน แล้วมีคนมาพูดกับเราว่า "เก็บไว้ทำไม เก็บไว้เด็กก็ไม่มีพ่อ" ทุกคนคิดยังไงกับคำพูดนี้คะ กว่าจะผ่านไปแต่ละวันไม่ง่ายเลย 😢😭 #แม่เลี้ยงเดี่ยว

ไม่มีหนังสือเล่มไหนที่บอกว่าเด็กจะโตไม่ได้ถ้าไม่มีพ่อนะคะ #เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกันค่ะ 😊

ของเราก็ไม่มีพ่อค่ะ ไม่สนคำพูดแง่ลบ ลมปากคนห้ามไม่ได้ค่ะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่เข้มแข็งนะคะ

เราเป็นให้เขาได้ทุกอย่างค่ะ ใครจะพูดอะไรพูดไป เขาไม่ได้มาช่วยเรา สนใจแค่ลูกเราก็พอค่ะ

สูๆค่ะแม่ลูกคือกำลังใจที่ดีที่สุดค่ะคนอื่นก้คือคนอื่นค่ะสู้ๆ

สู้ๆนะค่าแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ นึกถึงลูกให้มากๆ

ไม่เสือกบอกเค้า มีแม่คนเดียวก็เลี้ยงได้ 🧡🧡🧡

สู้ๆนะค่ะ. เดียวก่อผ่านไปนะค่ะ