รู้สึกหิวไม่ค่อยบ่อย

สวัสดีค่ะ ขอถามหมอหรือคุณแม่ๆว่า ช่วง2-3วันมานี้รู้สึกว่าตัวเองไม่หิวบ่อยๆเหมือนเมื่อก่อน มีสาเหตุเกิดจากอะไรหนือคะ เพราะว่าที่ผ่านมาจะหิวทุกๆ2ชั่วโมง แบบนี้ร่างกายจะมีความผิดปกติอะไรมั้ยคะ ลูกในท้องจะเป็นอะไรหรือมีความผิดปกติเปล่าคะ แล้วแบบนี้เราควรจะกินตอนที่หิว หรือว่ากินทุก2-3ชั่วโมงเหมือนเดิมคะ ขอบคุณ​มากค่ะ

1 Trả lời

กินทุก2-3ชม. ดีกว่าค่ะ อย่ารอหิวเดี๋ยวไม่มีสารอาหารไปเลี้ยงลูก