ขับรถมอเตอร์ไซร์

สวัสดีค่ะ เราท้องที่2 ได้31 สัปดาห์ เราจะขับรถมอเตอร์ไซร์ไปส่งและรับลูกโรงเรียน พอเมื่อวานตื่นมาปวดท้องน้อยมากแบบเสียวๆต้อง้อตัว พอนอนพักก็ดีขึ้นแต่ยังปวดอยู่ต้องไปหาหมอไหมค่ะ เด็กดิ้นดีปกติ

1 Trả lời

ควรไปหาหมอน้ะค้ะ ไปปรึกษาหมอดูว่าต้องทำยังใงถึงจะหาย