มีใครลูกอยู่ต่ำกว่่าสะดือบ้างไหมคะ?

สวัสดีค่ะ อายุครรภ์ได้16weekแล้ว แต่มีความรู้สึกว่าลูกอยู่ต่ำเกินไปหรือป่าว หรือแม่ๆท่านไหนลูกๆอยู่ต่ำลงมาจากสะดือบ้างคะ

เป็นปกติค่ะ พออายุครรภ์มากขึ้นลูกก็จะอยู่สูงขึ้นเรื่อยๆค่ะ

ปรกติค่ะ อายุครรภ์มาดขึ้นลูกจะค่อยๆอยู่สูงขึ้นตามมดลูกค่ะ

ลองเอามือกดเบาๆค่ะตรงไหนเจ็บ อึดอัด น้องอยู่ตรงนั้นจ้า

เค้าเอง ต่ำมากเพราะมดลูกต่ำแต่ปกติค่ะ คลอดตามกำหนดด้วย

5y trước

เห็นคอมเม้นท์​คลอดเดือนธันวาพร้อมกันเลยค่ะ

เราก้ออยู่ต่ำคะ เวลาตอนหน่วงๆ แต่หมอบอกมดลูกปกติคะ

5y trước

หมอบอกว่ายังไม่ชัวร์คะ แต่เหมือนจะมีจู๋คะ

16week เหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่รู้สึกดิ้นเลยค่ะ

17วีคเเล้วค่าน้องยังไม่ดิ้นเลยท้องเเรกค่ะ

5y trước

ท้องแรกจะป่องช้านิดนึงนะคะ

16วีคเหมือนกันค่ะ อยู่ต่ำกว่าสะดือค่ะ

16wก็จะอยู่ต่ำกว่าสะดือก็ถูกแล้ว

อยู่ต่ำเหมือนกันค่ะ แต่ปกตินะคะ

5y trước

โล่งอกไปทีค่ะ ขอบคุณมากนะคะ