มีใครลูกอยู่ต่ำกว่่าสะดือบ้างไหมคะ?

สวัสดีค่ะ อายุครรภ์ได้16weekแล้ว แต่มีความรู้สึกว่าลูกอยู่ต่ำเกินไปหรือป่าว หรือแม่ๆท่านไหนลูกๆอยู่ต่ำลงมาจากสะดือบ้างคะ

ช่วง 16 วีคหมอก็บอกเรามดลูกยังต่ำ ให้กินไข่วันละ2 ฟอง กินเนื้อหมูเยอะๆค่ะ กินน้ำเต้าหู้ เพราะร่างกายต้องการโปรตีนมาก จะทำให้สร้างชั้นไขมัน ทำให้มดลูกลอยตัวสูงได้

5y trước

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ แต่บ้านนี้แพ้ท้องหนักนิดนึงอะค่ะ กินไข่ไม่ได้เลย อ้วกตลอด

เป็นค่ะ.. แต่ตอนนี้26วีค3วันแล้วไม่ยอมลงไปอยู่ข้างล่างเลย ขึ้นมาอยู่เหนือสะดือตลอดรู้สึกอึดอัดหายใจลำบากมากๆค่ะ อยากให้ลงไปอยู่ใต้สะดือเหมือนเดิมเลย

ถูกแล้วจ้า 16วีคต่ำกว่าสะดือ เข้าไตรมาส2ช่วง18วีคขึ้นไปจะค่อยๆสูงขึ้นแต่ยังไม่เหนือสะดือคะ จนประมานปลายๆไตรมาสสองถึงจะเกินสะดือขึ้นมาคะนิดนึง

บ้านนี้ ตอนประมาณ20วีค น้องดิ้นบนจิมิเลยค่า ดิ้นต่ำมาก. ตอนนี้น้องดิ้นเหนื่อสะดือเเล้วค่ะ 24วีคจ้า

5y trước

โล่งอกไปที ขอบคุณมากนะคะ

ของเราก็อยู่ตำ่ค่ะตอนนี้31สัปดาแล้วค่ะก็ยังอยู่ตำ่เหมือนเดิมค่ะแต่หมอบอกว่าแข็งแรงดีค่ะ

ช่วงนี้ น้องจะอยุ่ระดับหัวหน่าว ครึ่งๆของกลางสะดือค่ะ ถือว่าปกติ บ้านนี้ก้เป็นค่ะ😊

5y trước

เค้ากำลังโตค่ะแม่ บ้นนี้อีก 2วันครบ 16 week ค้ะ เลยหาอ่านในกูเกิ้ลถึงเรื่องการเจริญเติบโตเค้าค่ะ 😊😊

22วีค บางทีลูกยังดิ้นตรง โหนกยุเลยคะ😆😅 แล้วก็ดิ้นใต้สะดือคะ ยังไม่ดิ้นบนสะดือเลยคะ

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็น...อายุครรย์19+6 น้องชอบต๊อดต่ำๆอยู่ใต้จิมิบ้างทีก็โกงตัวอยู่ใต้ๆจิมิ

ช่วงแรกน้องจะอยู่ต่ำค่ะพออายุครรภ์เยอะน้องจะสูงขั้นมาเรื่อยแถวกลางสะดือ ค่ะ

เราเป็นค่ะ อยู่ต่ำกว่าสะดือ จนถึงประมาณ 6 เดือนครึ่ง ย้ายมาดิ้นแถวสะดือพอดี

5y trước

ขอบคุณมากนะคะ โล่งอกมากเลย