แม่ๆฝากท้องกันที่ รพ. ไหนบ้างคะ

สวัสดีค่ะ อยากสอบถามว่าแม่ๆฝากท้องกันที่ รพ.ไหนบ้างคะ เพราะว่าตอนนี้อยากจะเปลี่ยน รพ.มากๆเลยค่ะ อยากขอประสบการณ์ดีๆจากทุกท่านค่ะ

ศิริราชค่ะ ไม่แพง ไว้ใจศักยภาพของทีมแพทย์และพยาบาล แพทย์ใส่ใจดีค่ะ ปล.ไม่ได้ใช้สิทธิ์ใดๆ(จ่ายเอง😭😭)

ทำไมถึงอยากเปลี่ยนรพ.คะเป็นอะไร