เเพ้ท้องหนักมาก ทานอะไรไม่ได้เลย

สวัสดีค่ะ ตอนนี้ ท้องได้ ประมาณ 7 สัปดาห์ เเละเเพ้ท้องหนักมาก ไปฉีดยาเเก้เเพ้ เเละทานยาเเก้เเพ้ท้องเเล้ว รู้สึกดีขึ้นเเค่วันเดียว หลังจากนั้น อาการก็มาอีก ตอนนี้เครียดมาก ไม่มีเเรงทำงาน หรือทำอะไรเลย กินอะไรก็ไม่ได้ กินได้เเค่รังนก ซึ่งมันเเพง กินบ่อยคงไม่ไหว มีตัวช่วยให้หายเเพ้ท้องไหมค่ะ ตอนนี้ทรมานมากก พออ้วกทีนึง ก็หนาว เหมือนเป็นไข้

บ้านนี้แพ้แบบกินอะไรไม่ได้เลยค่ะ กว่าจะท้องก็ว่ายากแล้ว ดูแลจนกว่าจะคลอดยากกว่า ทนๆค่ะ บ้านนี้แพ้ถึง4เดือนก็หายไปเอง

เราแพ้ 4 เดือน ทีแรกก้อหาวิธีให้อาการดีขึ้น แต่มันช่วยไม่ได้เลย 55 เลยคิดใหม่ ว่าอยากแพ้แพ้เลย เดี๋ยวก้อหาย

6y trước

ขอบคุณนะคะ

ทนหน่อยนะค่ะ ของพี่แพ้อยู่ประมาณ3 เดือนค่ะ พอเข้าเดือนที่4 เริ่มดีขึ้นและเป็นปกติค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ ผ่านช่วงนี้ไปจะรู้สึกดีมากก เราเข้าเดือนที่ 4 เริ่มดีขึ้นแล้วค่ะ

6y trước

ขอบคุณนะคะ

สู้ ๆ นะคะคุณแม่ อดทนหน่อยนะค่ะ พอหายแพ้แล้วอาหารทุกอย่างจะอร่อยมากค่ะ 55555.

6y trước

ขอบคุณค่ะ

ทนเอาค่ะแม่บ้านนี้แพ้ยัน6เดือนเลยจร้า

สู้ๆนะคะคุณแม่เดี๋ยวก็ผ่านช่วงนี้ไปค่ะ