.

สวัสดีค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 17w แล้วมันมีน้ำใสๆเหนียวๆไหลออกมาจากนมเวลาบีบ อยากทราบว่ามันคือน้ำอะไรคะ #ท้องแรก

คือน้ำนมค่ะ แล้วก็ไม่ควรบีบหรือไปกระตุ้นค่ะเพราะจะทำให้มดลูกบีบตัวอาจจะมีภาวะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดนะค่ะ

น้ำนมค่ะ แต่อย่าไปบ่บหรือกระตุ้นบ่อยนะคะ เพราะทำให้กระตุ้นการคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ

6y trước

ขอบคุณค่าา

ikut meramaikan

มันคือน้ำนมค่ะ