ฝากครรภ์

สวัสดีค่ะแม่ๆ อยากสอบถามมีแม่ๆคนไหนเคยฝากครรภ์กับคุณหมอวีระศักดิ์ อาจารย์หมอศิริราชไหมคะ คลินิคอยู่ตรงพรานนก

1 Trả lời

เคยได้ยินจ้า เห็นเค้าว่ากันว่าดีนะคะ

5y trước

ค่ะพอดีคุณแม่ไปฝากมา เพื่อมีคนเคยฝากอยากได้ข้อมูลเพิ่มจ้า