นมโรงเรียน

สวัสดีค่ะแม่ๆ อยากทราบว่า แม่ท้องสามารถกินนมโรงเรียนของลูกได้มั้ยค่ะ คือลูกคนโตได้มาจาก ร.ร 1ลัง น้องไม่กิน อิแม่เสียดาย ตอนนี้กำลังท้องคนที่2ได้7เดือน สามารถกินได้มั้ยค่ะ??

นมโรงเรียน

คุนแม่อย่าลืมทานสลับกับนมถั่วเหลืองบ้างนะคะ บ้านนี้ตอนท้องแรกกิน4สัปดาห์สุดท้ายวันละ1กล่องเท่านั้นลูกแพ้นมวัวตั้งแต่แรกคลอดเลยค่ะ ผื่นเต็มหน้าเต็มตัวค่ะตอนนี้ท้อง2แล้วแม่ก็กิน3วันครั้งค่ะกินนมชนิดอื่นบ้าง

5y trước

ดีแล้วจ้าแม่

กินได้จ้าได้มาแค่20เอง หมดแล้วจ้า แถมหมดอายุหลายกล่องเลยค่ะ ดูวันหมดอายุดีๆนะคะ ของลูกสาวเสียหลายกล่องค่ะ ไปขอเปลี่ยนก็ไม่มีแล้ว กินได้แค่12กล่องค่ะ

กินได้คะ ลูกชายคนโตได้มาจากรร. เสียดายปกติทิ้งหมด ตอนนี้แม่37+3 กินสลับนมถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้คะ กลัวลูกแพ้นมวัวคะ

ได้คะ แต่อย่ากินเยอะนะคะ เดี๋ยวแพ้นมวัว คะ แม่บ้านนี้กินนมวัวเยอะตอนท้อง ลูกแพ้นมวัว ลำบากมากเลยคะ

แม่บ้านนี้ก่กินของลูกชายเหมือนกันค่ะ 5555 เพราะเค้าไม่ยอมกินค่ะ แต่ยุ รร. กินปกติค่ะ

กินได้ค่ะ ..เพราะเป็นนมโค เหมือนยี่ห้อทั่วไป บ้านนี้ก็กินของลูกสาวคนโตบ่อยๆ

บ้านนี้กินน่ะค่ะพี่ชายได้มาชอบเอามาให้แม่กินค่ะ. บอกว่าให้น้องค่ะ

คนโตเอามาชงใส่น้ำแดงให้กินประจำคะ จนจะเป็นเบาหวานแล้ว55

ชิมก่อนนะแม่ เพราะบ้านนี้น้องได้มา บางกล่องเสียจ้า

บ้านนี้กินเกือบจะทุกยี่ห้อแล้วค่ะ😂 กลัวลูกจะแพ้😊