ฝากครรภ์ต่อที่รพ.

สวัสดีค่ะแม่ๆ อยากทราบว่าถ้าเราฝากครรภ์ที่คลินิกแล้วจะไปฝากต่อที่โรงพยาบาลต้องทำประวัติใหม่ไหมคะ รบกวนแม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

มีสมุดชมพูไหมคะมีก้เอาสมุดยื่นได้เลย ถ้าไม่มีก็ไปขอผลตรวจต่างๆไปยื่นที่ใหม่จะได้ไม่ต้องตรวจใหม่

2y trước

ขอบคุณนะคะแม่