ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

สวัสดีค่ะแม่ๆ พอดีอยากทราบว่าแม่ๆท่านไหนมีวิธีการลดน้ำหนักบ้างค่ะ พอดีตอนนี้น้องได้8w+4 แล้วค่ะแต่คุณหมอบอกให่ลดน้ำหนักค่ะพอดีน้ำหนักแม่เยอะ แม่ๆคนไหนมีวิธีหรืออยู่ในโหมดเดียวกันแล้วมีวิธีการลดน้ำหนักช่วยบอกบุญทีค่ะ อยากให้ตัวแม่และตัวเล็กแข็งแร็ง👶👶

แค่ควบคุมแป้งน้ำตาลค่ะแม่ ขนมหวานจุบจิบ น้ำหวาน ชานม งดไปเลยค่ะ ทานเน้นๆ ลงลูก ไม่ลงแม่ ข้าวกล้อง ข้าวไรซ์ กินไข่ต้ม ปลา ผัก ผลไม้ ไม่หวาน พวกแอปเปิลเขียว กล้วยน้ำว้า ฝรั่ง ออกกำลังกายแบบเดินเล่นสูดอากาศ อย่าหักโหมนะคะ เราก็ทำอยู่ค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ

ควบคุมอาหารพอคะไม่ควรออกกำลังกาย

2y trước

ขอบคุณค่ะ