ลูกดิ้นน้อย

สวัสดีค่ะแม่ๆ ตอนนี้เราท้องได้26weekแล้วค่ะ แต่ทำไมรู้สึกเหมือนน้องดิ้นน้อยมาก ทำไมไม่เห็นเหมือนบ้านอื่นเลย เลยแอบกังวลว่าน้องจะเป็นอะไรรึป่าว แต่เราใช้ที่ฟังหัวใจ หัวใจน้องก็เต้นปกตินะคะขึ้น140-150กว่าๆ หรือเป็นเพราะหน้าท้องหนาคะ ไปหาหมอครั้งล่าสุด หมอก็ไม่อัลตร้าซาวให้ดูเลยค่ะ มีแม่ๆบ้านใหนเป็นเหมือนกันบ้างใหมคะ แล้วถ้าจิ้มท้องเยอะจะเป็นอันตรายต่อน้องใหมคะ (ส่วนตัวเราเป็นคนหน้าท้องหนาและค่อนข้างอ้วนค่ะ)#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

จะดิ้นสม่ำเสมอหลังครบ 28 วีคค่ะ ตอนนี้ขอให้ดิ้น

3y trước

อ่อ ขอบคุณค่ะ ค่อยหายกังวลไปหน่อย😂🙏😊