หายใจครื้ดคราด

สวัสดีค่ะแม่ๆ ขอสอบถามหน่อยค่ะ คลอดน้องได้14วัน น้องมีอาการหายใจครื้ดคราด บวกกับ เกร็งตัว หายใจถี่ๆ คล้ายตกใจ แบบนี้อันตรายมั้ยค้ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ส่วนตัวหมอบอกว่าพอ3-4เดือนน้องจะหายเองค่ะแต่ถ้ามีน้ำมูกให้หยดน้ำเกลือแล้วดูดออก แต่ให้สังเกตุหน้าอกด้วยค่ะเวลาหายใจว่าบุ๋มไหมถ้าบุ๋มให้ไปหาหมออาจเป็นหอบค่ะ